Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,850 Hotline: 0788.415.188
Nhập hàng Trung Quốc - Pika Logistics

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT APP CHAT ALI WANGWANG ĐỂ ĐÀM PHÁN GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP

Ali Wangwang là phần mềm chat online với các chủ shop trên các website của Alibaba như Taobao, 1688,… Việc cài đặt Ali Wangwang có thể giúp khách hàng dễ dàng hỏi thông tin sản phẩm, thời gian giao hàng, giục phát hàng, deal giá với nhà cung cấp và xử lý khi hàng hóa bạn có vấn đề.…

Để order được đúng sản phẩm ưng ý nhất, PIKA sẽ giúp bạn tự "download và cài đặt App chát Ali Wangwang để đàm phán giá với nhà cung cấp" mặc dù bạn không biết tiếng Trung.

Bước 1: Truy cập vào link: https://alimarket.taobao.com/markets/qnww/portal-group/ww/index. Sau đó click vào khung đánh dấu đỏ như hình dưới. 

Bước 2: Sau khi download Ali Wangwang về máy tính bạn mở file download lên và cài đặt.

Tích vào ô đã đọc, bạn chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm. Mặc định là ổ C, nếu bạn không muốn lưu trữ phần mềm ở ổ C thì click vào hình tam giác nhỏ. Sau đó chọn cài đặt nhanh như hình dưới để tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, tại giao diện đăng nhập, các bạn nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo trên taobao vào là được. 

Nếu muốn liên hệ với nhà cung cấp của một sản phẩm bất kỳ trên Taobao, 1688…, khách hàng chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ali Wangwang tại ô thông tin nhà cung cấp bên phải giao diện đặt mua sản phẩm hoặc trên đầu như hình dưới.

Giao diện chát Aliwangwang giống như ứng dụng chát Yahoo Messenger rất dễ để sử dụng. 

Chúc các bạn thành công!

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: 0788.415.188